Độ Gương Tự Động Cho Xe Ô Tô Tại Quận 2

Tính năng tự động gập gương chiếu hậu xe ô tô tự động cũng không có gì xa xỉ, tuy nhiên do để giảm giá bán nên nhiều hãng đã bỏ chức năng này, nhất là đối với những dòng xe nhập khẩu. Ở các nước phát triển nếu không có tính năng này thì cũng không ảnh hưởng gì, nhưng ở các thành phố đông dân cư, điển hình như Hà NộiSài GònĐà Nẵng thì có khi lại bất tiện, nhất là khi đi vào giờ cao điểm hoặc vào các con hẻm nhỏ. Chính vì vậy độ gập gương điện tự động cho xe ô tô đang là nhu cầu của nhiều người dân đang sở hữu xe hơi.

gập gương tự động cho xe ô tô tại quận 1

hình ảnh: độ gạp gương tự động cho xe INNOVA tại quận 1

Tiện ích đầu tiên khi gắn thêm gương gập điện là khi để xe ở lề đường thường thì bạn phải gập gương để tránh xe máy va quẹt vào gương. Lúc này bạn chỉ cần bấm remote khóa cửa là gương chiếu hậu sẽ được tự động xếp lại và ngược lại khi bấm mở cửa, gương chiếu hậu sẽ được tự động mở ra.

độ gương tự động tại thành phát auto

hình ảnh: độ gương tự động tại thành phát auto quận 2

Lý do phải độ gập gương điện tự động cho xe ô tô tại quận 1:

   *Khi di chuyển trên đường mà tình cờ có xe máy va quẹt làm gương bị lệch vị trí bạn có thể ấn công tắc gập gương là gương sẽ tự động gập lại, sau đó ấn công tắc mở gương là gương sẽ trở lại vị trí đã chọn mà không cần phải xuống kiếng thò tay ra ngoài để chỉnh lại gương đã bị lệch.

   *Tương tự như vậy khi đi vào các con phố hẻm nhỏ, khi gặp các khúc quanh hẹp bạn chỉ cần bấm công tắc để gập gương điện và cho xe thoát ra khỏi khu vực chật chội, sau đó bấm mở gương ra là xong mà không phải thò tay ra ngoài.

   *Thời gian để lắp đặt bộ độ gương chiếu hậu gập điện mất khoảng 3 - 4 tiếng. Phụ kiện lắp thêm bao gồm mô tơ điện, công tắc phụ (dùng để bấm gập / mở gương chiếu hậu) và một bo mạch có chức năng khi bấm remote khóa cửa sẽ tự động gập gương.

thời gian lăp đặt gập gương tự động

hình ảnh: đang độ gập gương tự động quận 1tại Thành Phát Auto

   *Chi phí cho việc lắp thêm chức năng gập gương tự động cho tất cả dòng xe ô tô tại Thành Phát Auto chỉ với 2tr200 và tùy vào mức độ khó của từng loại xe. Đối với những dòng xe đã được trang bị sẵn mô tơ gập gương tự động chẳng hạn như Camry, Vios, Altis, Civic... thì chỉ cần trang bị thêm một bộ mạch tự động gập gương lên kính cho xe hơi để khi khóa cửa thì tự động gập gương cho xe của bạn. 

Độ gập gương điện tự động cho xe ô tô tại quận 1 có tính năng gì?

_ Gương tự động mở khi khóa điện, gương tự động gập vào khi tắt khóa điện.

độ gập gương tự động tại quận 2 hcm

_Khi xe vẫn đang chạy hay nổ máy nút công tắc vẫn có thể mở hoặc gập gương lại.

_Sử dụng khóa điều khiển từ xa remote để thao tác lệnh gập gương hoặc mở gương xe.

Độ gương gập điện điều khiển remote có những loại nào?

_Những dòng xe đã có motor (mô tơ) chỉ cần lắp thêm một bộ điều khiển gập gương.

gương điện moto rin tại quận 2

hình ảnh; xương moto rin tại quận 2

_ Với những dòng xe chưa có motor (mô tơ) cần được chế thêm motor điện vào rồi mới lắp thêm một bộ điều khiển gập gương tại quận 2. 

Những tiện ích khi độ gương gập điện cho xeô tô tại quận 1:

_Khi lắp thêm thiết bị này, tiện ích đầu tiên mà Thành Phát Auto muốn nói đến chính là hạn chế những va chạm của xe máy có thể quẹt vào gương.

_Với điều khiển remote khóa cửa bạn chỉ cần bấm gương chiếu hậu sẽ tự động thu gọn lại bên thân xe và ngược lại khi bấm mở cửa, gương chiếu hậu sẽ tự động mở ra.

gập gương điện xương rin

 hình ảnh: gập gương điện xương rin quận 1 tại Thành Phát Auto

_Nhiều trường hợp đi đang đi trên đường do xe máy va phải khiến gương bị lệch vị trí, bạn chỉ việc ấn công tắc gập gương là gương sẽ tự động gập lại sau đó tiếp tục ấn công tắc mở, gương sẽ tự động về vị trí cũ mà bạn không cần xuống xe hay thò tay ra ngoài để chỉnh gương lệch.

_Khi đi vào các con hẻm nhỏ hay khúc quanh hẹp, không gian chật chội bạn chỉ cần bấm công tắc để gập gương giúp xe gọn gàng hơn sau đó bấm mở gương là được. Thao tác này giúp bạn có thể thoải mái lái xmà không cần xuống xe để gập gương thủ công.

_Với những dòng xe chưa có motor, lắp đặt motor điện, công tắc phụ và một bộ bo mạch để tự động gập gương cho xe bằng remote khóa cửa.

gập gương điện xương rin tại Thành Phát Auto

hình ảnh: gập gương điện xương rin quận 2 tại Thành Phát Auto

_Thời gian lắp đặt gập gương chiếu hậu tại quận 1 mất khoảng 3 - 4 tiếng đồng hồ. thời gian độ gương là 1 ngày

Lưu ý: khi trang bị thêm motor gập gương cần hạn chế việc gập gương thủ công bằng tay. Nếu gập bằng tay nhiều lần có thể ảnh hưởng đến các bánh răng truyền động và motor. Nếu có 1 - 2 lần bạn vô tình gập bằng tay cũng không có ảnh hưởng nhiều.

Độ gương gập điện tạiThành Phát Auto Quận 2 

   Hiện nay, với độ gương gập điện tại quận 2 đã trở thành nhu cầu của người tiêu dùng đến với Thành Phát Auto, mọi dòng xe đều có thể lắp đặt sản phẩm này. Chúng tôi cam kết khi lắp đặt sản phẩm:

Hàng chính hãng.

  1. - Không cháy nổ, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác trên xe.
  2. - Lắp đặt nhanh chóng.
  3. - Giao hàng toàn quốc.
  4. - Giá thành cạnh tranh.

Một số hình ảnh về độ gương gập điện cho từng dòng xe ô tô tại quận 2

độ gương mô tơ tại quận 2