Đề nổ máy từ xa xe Mitsubishi xpander

Liên hệ

Tổng Quan:

Đề nổ máy từ xa xe Mitsubishi xpander chính hãng tại cửa hàng Thành Phát Auto? Bộ đề nổ từ xa cho xe xpander cắm giắc zin 100% sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bộ đề nổ sử dụng Remote khởi động máy Xpander từ xa để sẵn sàng làm mát không gian nội thất xe, ngay khi chủ xe bước lên xe.

Tại sao nên trang đề nổ máy từ xa xe Mitsubishi xpander?

 • Nhiệt độ trong xe có thể lên tới 50 độ khi chúng ta để xe ngoài nắng. Trong thời gian này nếu chúng ta quản lý mở điều hòa ô tô sớm hơn thì việc lên xe sẽ thuận tiện hơn.

 • Bật điều hòa trước cũng giúp thải khí độc trong xe ra ngoài, giúp không khí trong lành hơn khi bạn lên xe.

 • Những chiếc xe khởi động động cơ từ xa sẽ trở nên hiện đại và thanh lịch hơn

Mitsubishi xpander đời xe nào có thể nâng cấp model đề nổ từ xa dòng xe xpander ?

Trước tiên chúng ta cần phần biệt đó là xe chưa có Smartkey(nút bấm khởi động) và xe đã có Smart key

 • Với xe chưa có Smartkey chúng ta chỉ cẩn nâng cấp thêm bộ Smart Key là có thể sử dụng tính năng đề nổ máy từ xa bằng remote. Đặt biệt bộ này còn có thêm tính năng đi xa tự khoá và lại gần tự mở cửa

 • Với dòng xe đã có Smartkey thì chúng ta sẽ lắp thêm cho xe một Modul đề nổ từ xa. Và module này sẽ khác nhau tùy dòng xe, vì vậy giá thành cũng sẽ khác

 • gan-de-no-tu-xa-xpander

Khởi động xe làm mát khoang nội thất với đề nổ máy từ xa xe Mitsubishi xpander

Ở nước ta, nhiệt độ bên trong xe có thể lên tới 40 độ C sau 20 phút để xe bên ngoài, vào mùa hè con số này còn có thể cao hơn, đến mức nhiều người phải ái ngại mỗi khi bước lên xe.Chính vì lẽ đó, sản phẩm đề nổ máy từ xa bằng remote là khóa thông minh được thiết kế dành riêng cho các đời xe Mitsubishi xpander. Sản phẩm này được tích hợp nút đề nổ để chủ xe có thể dễ dàng đề nổ xe bên ngoài. Đồng thời, người lái có thể dễ dàng mở hoặc khóa cửa xe tự động, mở cửa bằng mật mã, mở cốp.

Đề Nổ Máy Từ Xa Bằng Remote với module riêng dành cho Xpander

Nếu xế hộp Mitsubishi xpander của bạn đã được nâng cấp Smartkey thì chúng ta sẽ lắp thêm cho xe một Modul đề nổ từ xa là sẽ kích hoạt được tính năng khởi động từ xa một cách nhanh chóng.

Chức năng đề nổ khởi động từ khoảng cách xa

Với tính năng này, người lái có thể dùng chìa khóa hoặc điện thoại để nổ máy trong khi cửa xe vẫn đóng. Điều này rất hữu ích khi tài xế cần làm mát cabin trước khi lên xe trong những ngày nắng nóng. Điều đặc biệt hơn nữa, sau khi thực hiện tính năng này, nếu không có ai mở cửa xe trong khoảng 15 phút, xe sẽ tự động tắt máy.

Tự động mở và khóa cửa

Có thể nói đây là một tính năng thú vị của thiết bị thông minh này. Nếu bạn mang theo bộ chìa khóa này bên mình, chỉ cần bạn đến gần cửa xe sẽ tự động mở, và khi bạn cách xa xe vài giây, cửa xe sẽ tự động khóa lại. Chức năng này chỉ có trên các mẫu xe như Kia K3 hay Cerato vì các mẫu xe này chỉ có chức năng "Chào mừng".

Thiết lập mật khẩu mở khóa

Trong trường hợp chủ xe quên mang theo bộ chìa khóa bên mình hoặc để quên trên xe, chức năng này rất hữu ích. Đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể nhập mật khẩu với dãy 4 chữ số và mở cửa xe mà không cần sử dụng chìa khóa thông minh MyKey Premium.

Cách sử dụng đề nổ từ xa dòng xe Mitsubishi xpander 

Sản phẩm đề nổ từ xa đóng vai trò quan trọng giúp chủ xe cảm thấy thoải mái khi lái xe đường dài. Dễ dàng khởi động xe từ phía xa, để hệ thống máy lạnh hoạt động giúp làm mát không gian nội thất một cách nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu làm lạnh tức thì khi khách hàng ngồi vào ghế xe.

Lưu ý quan trọng thứ 1

Khi muốn vào xe, vui lòng bấm nút khóa xe 2 lần trong vòng khoảng 1 giây bằng chìa khóa xe ban đầu. Xe sẽ bắt đầu di chuyển và mở cửa khi người lái đang cầm chìa khóa thông minh trên tay và tiến lại gần xe. Trong khoảng 2 phút, bạn có thể vào xe với nhiệt độ bên trong xe như mong muốn. Ngược lại, nếu muốn tắt máy, bạn có thể lặp lại thao tác như khi khởi động xe.

Lưu ý:

 • Chức năng đề nổ từ xa chỉ hoạt động khi cần số ở vị trí P.

 • Dù đã khởi động xe từ xa nhưng để mở cửa xe bạn cần bấm nút mở khóa trên chìa khóa hoặc biểu tượng mở cửa trên điện thoại thông minh có cài đặt phần mềm.

 • Nếu muốn tắt máy từ xa, tài xế cần ra khỏi xe và khóa cửa, sau đó nhấn 2 lần nút khóa hoặc nhấn nút start / stop động cơ trên điện thoại. Xe sẽ tự động tắt. Điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn quên tắt động cơ và không muốn lên xe lần nữa.

Lưu ý quan trọng thứ 2

Với tính năng này, chỉ mất khoảng 6 giây, cửa sẽ tự động mở khóa khi bạn đến gần và khóa lại khi bạn rời đi. Với thiết bị thông minh này, bạn hoàn toàn không cần phải loay hoay với nút khóa / mở khóa trên điều khiển từ xa.

Một số sản phẩm khác dành cho dòng xe Mitsubishi xpander  

Trên đây là chi tiết về tính năng, cách sử dụng và những lưu ý của thiết bị đề Nổ Máy Từ Xa Bằng Remote cho xe Mitsubishi xpander. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể mạnh dạn lựa chọn và trang bị cho chiếc xe thân yêu của mình một sản phẩm cải tiến cho chiếc chìa khóa nguyên bản. Bên cạnh những tiện nghi trên xe, bạn cũng đừng quên trang bị cho xe những thiết bị cần thiết để hỗ trợ việc lái xe an toàn như:

 • Camera hành trình ô tô

 • Cảm biến áp suất lốp

 • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe

 • Camera 360 độ ô tô

 • Màn hình DVD

 • Phim cách nhiệt ô tô

dia-chi-lap-dat-de-no-tu-xa-xpander

Lời kết

Đề nổ máy từ xa xe Mitsubishi xpander sản phẩm công nghệ đáng tiền để giúp các phiên bản Xpander trở nên hiện đại và sang trọng như các dòng xe sang. Thành Phát Auto của chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn tận tình các giải pháp làm đẹp, nâng cấp xế yêu của bạn với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.