Đèn bi Zestech xe Vinfast Fadil ánh sáng đẹp | Thành Phát

Liên hệ

Tổng Quan:

Nâng cấp đèn bi Zestech xe Vinfast Fadil với sản phẩm LED A5 Zestech? Vinfast Fadil hiện đang là một trong những mẫu xe ô tô thuộc phân cấp phổ thông đáng mua nhất trên thị trường ô tô hiện nay. Chính vì vậy, loại xe này dần trở nên phổ biến. Độ đèn xe ô tô Vinfast Fadil là một trong những giải pháp không còn xa lạ đối với người sử dụng dòng xe này tại Việt Nam. Đối với những mẫu xe giảm option cũng có nhiều phiên bản khác nhau như Vinfast Fadil đa phần là đèn chia đôi nên nhiều người chọn mua phiên bản thấp hơn rồi tự điều chỉnh đèn gầm hoặc đèn xinhan theo sở thích để nâng cao tuổi thọ cho xe. . Bạn có thể nâng cấp bộ đèn bóng LED Fadil lên một cặp đèn bóng LED A5 Zestech công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ với giá chỉ từ 8.000.000đ.

Giới thiệu chung về đèn pha dòng xe Vinfast Fadil

Trong số tất cả các phiên bản của dòng xe Vinfast, chỉ duy nhất Vinfast Fadil là vẫn được trang bị đèn pha bóng halogen, các mẫu xe khác như Lux A và Lux SA đều được nâng cấp lên công nghệ đèn pha LED. Mẫu xe hạng A Vinfast Fadil cạnh tranh trực tiếp với các xe cùng phân khúc trên thị trường: Toyota Wigo, Kia Chenxi, Hyundai Grand i10… Vì vậy, trong tầm giá này, quá nhiều “option” sẽ khiến giá sản phẩm khó cạnh tranh.

Do đó, mẫu xe này vẫn chỉ được trang bị đèn pha với bóng halogen tiêu chuẩn. Đây là loại đèn thông dụng nhất được lắp đặt trên các dòng xe ô tô phổ biến hiện nay. Loại đèn này sử dụng dây tóc làm bằng chất liệu vonfram để tạo ra ánh sáng. Đốt dây tóc với nhiệt độ cao đến 2500 độ C, nó có thể tạo ra ánh sáng. Đèn Halogen chỉ phát ra ánh sáng tại một điểm nên khả năng chiếu sáng không cao. Đây là lý do nhiều chủ xe muốn độ lại đèn bi Zestech xe Vinfast Fadil.

Nâng cấp đèn bi LED cho Fadil với cặp đèn bi LED A5 Zestech

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dòng xe Toyota Camry

Chip LED cao cấp công nghệ Mỹ mới nhất

Độ xuyên sáng cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người đi ngược chiều

Sản phẩm chính hãng, bảo hành hậu mãi 2 năm

ho-tro-tang-sang

Độ đèn bi Zestech xe Vinfast Fadil  - Thay thế ánh sáng Zin Halogen truyền thống

Dưới đây là thông tin chi tiết về 6 loại bóng đèn led ô tô Zestech, các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bi Led do Thành Phát kinh doanh và lắp đặt..

Đèn Bi Gầm A1G

Thông tin sản phẩm đèn Bi Gầm A1G Zestech

Bóng đèn bi gầm A1G Zestech có nhiệm vụ tăng ánh sáng, tăng khả năng nhận biết giao thông phía trước và phía sau trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như trời tối, mưa hay sương mù, giảm khả năng quan sát của người lái.

Thông số kỹ thuật đèn bi Đèn Bi Gầm A1G

Tuổi thọ bóng: 30.000 (giờ)

Màu bóng: 6.000

Công suất: 30W (Cos) - 38W (Pha)

Quang thông (LM): 750 (Cos) - 1300 (Pha)

Cường độ sáng: 430 (Cos) - 500 (Pha)

Bảo hành: 2 năm

den-bi-gam-zestech-vinfast-fadil

Đèn bi Zestech xe Vinfast Fadil - Đèn Bi Led A3

Thông tin sản phẩm đèn bi LED A3

Với thiết kế cao cấp, nhỏ gọn và hiện đại. Bóng đèn LED Zestech A3 được sử dụng linh kiện cao cấp, đặc biệt là chip LED công nghệ Mỹ và thấu kính 3 inch được nhà sản xuất thiết kế sử dụng công nghệ chất lượng như phale, cho độ trong suốt ánh sáng cao. Với mức giá bóng đèn led ô tô vô cùng hợp lý, sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng

Thông số kỹ thuật đèn bi LED Zestech A3

Tuổi thọ bóng: 20.000 (giờ)

Màu bóng: 6.000

Công suất: 30W (Cos) - 40W (Pha)

Quang thông (LM): 1.580 (Cos) - 2.580 (Pha)

Cường độ sáng: 520 (Cos) - 690 (Pha)

Bảo hành: 2 năm

den-bi-led-a3-xe-vinfast-fadil

Đèn bi Zestech xe Vinfast Fadil - Đèn Bi Led A5

Thông tin sản phẩm đèn bi LED A5

Bóng LED Zestech A5 dễ dàng lắp đặt trên mọi loại xe. Đặc biệt, sản phẩm chỉ sử dụng giắc zin, không cắt dây của xe, giúp đảm bảo an toàn và giữ tính thẩm mỹ cho xe của bạn. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong từng công đoạn nên việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bảng thông số kỹ thuật của bóng LED Zestech A5:

Thông số kỹ thuật đèn bi LED Zestech A5

Tuổi thọ bóng: 30.000 (giờ)

Màu bóng: 6.000

Công suất: 40W (Cos) - 45W (Pha)

Quang thông (LM): 1.550 (Cos) - 2.400 (Pha)

Cường độ sáng: 450 (Cos) - 510 (Pha)

Bảo hành: 2 năm

den-bi-led-a5-vinfast-fadil

Đèn Bi Led A7

Thông tin sản phẩm LED Zestech A7 

Giúp khắc phục mọi nhược điểm của đèn Halogen. Với ánh sáng ban ngày là ánh sáng trắng giúp phát hiện chướng ngại vật dễ dàng, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Bóng đèn Zestech không làm chói mắt người đối diện, từ đó hạn chế tối đa những va chạm không đáng có khi tham gia giao thông.

Thông số kỹ thuật đèn bi LED Zestech A7

Tuổi thọ bóng: 30.000 (giờ)

Màu bóng: 5.900

Công suất: 50W (Cos) - 55W (Pha)

Quang thông (LM): 1.300 (Cos) - 2.200 (Pha)

Cường độ sáng: 480 (Cos) - 580 (Pha)

Bảo hành: 2 năm

den-bi-led-a7-vinfast-fadil

Đèn Bi Led A9

Thông số kỹ thuật đèn bi LED Zestech A9

Tuổi thọ bóng: 30.000 (giờ)

Màu bóng: 6.000

Công suất: 52W (Cos) - 58W (Pha)

Quang thông (LM): 1.500 (Cos) - 2.500 (Pha)

Cường độ sáng: 580 (Cos) - 750 (Pha)

Bảo hành: 3 năm

Đèn Bi Led A11

Thông số kỹ thuật đèn bi LED Zestech A11

Tuổi thọ bóng (giờ): 30.000

Màu bóng: 6.000

Công suất (W): 58 - 68

Quang thông (LM): 2.750

Cường độ sáng: 750

Quang thông (LM): 1.600

Cường độ sáng: 600 

Công suất (W): 52 - 62

den-bi-led-a11-dong-vinfast-fadil

Chi tiết giá sản phẩm đèn bi Zestech xe Vinfast Fadil 

Sản phẩm mang đến giải pháp chiếu sáng tuyệt vời giúp chủ xe mở rộng tầm nhìn, tạo không gian ánh sáng lớn giúp chủ xe đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt bóng đèn Zestech băn khoăn không biết giá bóng đèn led ô tô Zestech là bao nhiêu?

Hiện tại, đèn bi led Zestech chính hãng tại Thành Phát đã bao gồm gói lắp đặt sản phẩm là jack cắm zin 100%. Sản phẩm được nhà sản xuất đánh giá có độ bền lên đến 22 năm cùng chế độ bảo hành 3 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Giá tham khảo đèn bi Led cho dòng xe Vinfast Fadil 

Đèn Bi Gầm A1G - 5.500.000đ

Đèn Bi LED Zestech A3 - 6.000.000đ

Đèn Bi LED Zestech A5 - 8.000.000đ

Đèn Bi LED Zestech A7 -  9.500.000đ

Đèn Bi LED Zestech A9 -  11.000.000đ

Đèn Bi Led Zestech A11 - 14,000,000đ

dia-chi-gan-den-bi-zestech-cho-dong-xe-vinfast-fadil

Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm Bi Led xe Vinfast Fadil

Thứ 1 - Độ chiếu sáng tốt vượt trội 

Hiện tại, đèn bi cho dòng xe Vinfast Fadil  Được trang bị chip LED công nghệ Mỹ cao cấp giúp độ sáng gần bằng ban ngày cùng khả năng chiếu sáng tốt. Hiện tại, mẫu đèn này đang được đánh giá cao, vượt trội hơn rất nhiều so với các loại bóng halogen thông thường. Khả năng chiếu sáng của bóng đèn LED Zestech có khoảng cách xa lên đến 500m giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện chướng ngại vật, đặc biệt không làm chói mắt người đi đường đang đi tới.

Thứ 2 - Đảm bảo an toàn, không làm chói mắt các phương tiện đi ngược chiều

Khi bạn di chuyển ở những nơi thiếu ánh sáng thì bóng đèn zin trên dòng xe Vinfast Fadil sẽ không đủ đáp ứng độ sáng để bạn di chuyển. Để có thể khắc phục được điểm yếu đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng đèn LED bóng Zestech A3, A5, A7, A9,..tùy theo nhu cầu và kinh tế của khách hàng để cho độ sáng vượt trội với góc chiếu rộng, độ lan tỏa cao. Sản phẩm có khả năng chiếu sáng tốt nên sẽ giúp bạn tập trung lái xe một cách an toàn và hiệu quả.

Thiết kế bóng bi Led nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trên dòng xe Vinfast Fadil

Đèn bi cho dòng xe Vinfast Fadil  Của thương hiệu Zestech có thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt cho mọi loại xe. Với giắc zin, cam kết không cắt dây nguồn của xe nên sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống nào trên xe của bạn. Ngoài ra, sản phẩm được nhà sản xuất trau chuốt kỹ lưỡng nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho xe của bạn khi lắp đặt.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng mới cho đứa con cưng Vinfast Fadil của mình, hãy liên hệ ngay tới số 0909212999 để được tư vấn nâng cấp Đèn bi Zestech xe Vinfast Fadil nhé.