Hyundai Creta trang bị đề nổ máy từ xa tại Thành Phát Auto

Liên hệ

Tổng Quan:

Tất cả các phụ kiện và nội thất của xe Hyundai Creta hoặc đồ chơi xe hơi Hyundai Creta được thiết kế để bảo vệ chiếc xe Hyundai Creta của bạn và tạo ra sự thoải mái và tươi mới hoàn hảo. Theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau:. Màn hình DVD ô tô Hyundai Creta có tác dụng giúp người ngồi trên xe thư giãn, sử dụng những bản nhạc, bộ phim hay… để xua tan áp lực khi di chuyển đường dài. Tuy nhiên có 1 sản phẩm, sẽ thay đổi xế hộp của lên 1 tầm cao mới đó chính là đề nổ máy từ xa xe Hyundai Creta.

Nhận biết dòng xe Hyundai Creta có thể gắn bộ Mykey đề nổ từ xa hay không?

Trước tiên chúng ta cần phần biệt đó là xe chưa có Smartkey(nút bấm khởi động) và xe đã có Smart key

 • Với xe chưa có Smartkey chúng ta chỉ cẩn nâng cấp thêm bộ Smart Key là có thể sử dụng tính năng đề nổ máy từ xa bằng remote. Đặt biệt bộ này còn có thêm tính năng đi xa tự khoá và lại gần tự mở cửa

 • Với dòng xe đã có Smartkey thì chúng ta sẽ lắp thêm cho xe một Modul đề nổ từ xa. Và module này sẽ khác nhau tùy dòng xe, vì vậy giá thành cũng sẽ khác

Gắn - Đề nổ từ xa dành cho xe Creta sẽ giúp xế hộp tiện nghi như các dòng xe hạng sang đắt tiền

 • Nhiệt độ trong xe có thể lên tới 50 độ khi chúng ta để xe ngoài nắng. Trong thời gian này nếu chúng ta quản lý mở điều hòa ô tô sớm hơn thì việc lên xe sẽ thuận tiện hơn.

 • Bật điều hòa trước cũng giúp thải khí độc trong xe ra ngoài, giúp không khí trong lành hơn khi bạn lên xe.

 • Những chiếc xe khởi động động cơ từ xa sẽ trở nên hiện đại và thanh lịch hơn

lap-de-no-hyundai-creta

MyKey là sản phẩm rất đặc biệt dành cho dòng Hyundai Creta   

Chức năng đề nổ khởi động từ khoảng cách xa dành cho Creta   

Với tính năng này, người lái có thể dùng chìa khóa hoặc điện thoại để nổ máy trong khi cửa xe vẫn đóng. Điều này rất hữu ích khi tài xế cần làm mát cabin trước khi lên xe trong những ngày nắng nóng. Điều đặc biệt hơn nữa, sau khi thực hiện tính năng này, nếu không có ai mở cửa xe trong khoảng 15 phút, xe sẽ tự động tắt máy.

Tự động mở và khóa cửa

Có thể nói đây là một tính năng thú vị của thiết bị thông minh này. Nếu bạn mang theo bộ chìa khóa này bên mình, chỉ cần bạn đến gần cửa xe sẽ tự động mở, và khi bạn cách xa xe vài giây, cửa xe sẽ tự động khóa lại. Chức năng này chỉ có trên các mẫu xe như Kia K3 hay Cerato vì các mẫu xe này chỉ có chức năng "Chào mừng".

Thiết lập mật khẩu mở khóa

Trong trường hợp chủ xe quên mang theo bộ chìa khóa bên mình hoặc để quên trên xe, chức năng này rất hữu ích. Đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể nhập mật khẩu với dãy 4 chữ số và mở cửa xe mà không cần sử dụng chìa khóa thông minh MyKey Premium.

Cách sử dụng - Bộ Mykey đề nổ/ khởi động từ xa xe Hyundai Sonata 

Cần lưu lý vấn đề thứ 1

Khi muốn vào xe, vui lòng bấm nút khóa xe 2 lần trong vòng khoảng 1 giây bằng chìa khóa xe ban đầu. Xe sẽ bắt đầu di chuyển và mở cửa khi người lái đang cầm chìa khóa thông minh trên tay và tiến lại gần xe. Trong khoảng 2 phút, bạn có thể vào xe với nhiệt độ bên trong xe như mong muốn. Ngược lại, nếu muốn tắt máy, bạn có thể lặp lại thao tác như khi khởi động xe.

Lưu ý:

 • Chức năng đề nổ từ xa chỉ hoạt động khi cần số ở vị trí P.

 • Dù đã khởi động xe từ xa nhưng để mở cửa xe bạn cần bấm nút mở khóa trên chìa khóa hoặc biểu tượng mở cửa trên điện thoại thông minh có cài đặt phần mềm.

 • Nếu muốn tắt máy từ xa, tài xế cần ra khỏi xe và khóa cửa, sau đó nhấn 2 lần nút khóa hoặc nhấn nút start / stop động cơ trên điện thoại. Xe sẽ tự động tắt. Điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn quên tắt động cơ và không muốn lên xe lần nữa.

Cần lưu lý vấn đề thứ 2

Với tính năng này, chỉ mất khoảng 6 giây, cửa sẽ tự động mở khóa khi bạn đến gần và khóa lại khi bạn rời đi. Với thiết bị thông minh này, bạn hoàn toàn không cần phải loay hoay với nút khóa / mở khóa trên điều khiển từ xa.

Hyundai Creta  - Những Option ưu Việt khác nên trang bị để tăng tính an toàn cho bản thân và gia đình bạn

Trên đây là chi tiết về tính năng, cách sử dụng và những lưu ý của thiết bị đề nổ máy từ xa xe Hyundai Creta. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể mạnh dạn lựa chọn và trang bị cho chiếc xe thân yêu của mình một sản phẩm cải tiến cho chiếc chìa khóa nguyên bản. Bên cạnh những tiện nghi trên xe, bạn cũng đừng quên trang bị cho xe những thiết bị cần thiết để hỗ trợ việc lái xe an toàn như:

 • Camera hành trình ô tô

 • Cảm biến áp suất lốp

 • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe

 • Camera 360 độ ô tô

 • Màn hình DVD

 • Phim cách nhiệt ô tô

de-no-may-tu-xa-hyundai-creta

Lời kết

Đây là những thiết bị không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Đồng thời, tránh va chạm, rủi ro trong quá trình tham gia giao thông trên đường. Nếu cần thông tin về các dòng sản phẩm đề nổ máy từ xa xe Hyundai Creta này, vui lòng liên hệ thanhphatauto.vn để được hỗ trợ chi tiết