Gắn Loa Sub Cho Xe Vios Tại Tphcm Uy Tín

Liên hệ

Tổng Quan:

Phần nhiều các dòng xe đều được lắp hệ thống âm thanh trên xe để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng, nhưng nó không được chú trọng nhiều vào chất lượng nên việc tiếng phát ra từ hệ thống loa không được hay cho lắm, có một số người mua xem nó là quá tệ, cần được nâng cấp lên để tận hưởng những giai điệu nhạc khác nhau mà vẫn êm khi xe đang chạy. Để tìm một nơi độ âm thanh cho xe Vios của bạn, uy tín chất lượng, chất lượng chuyên nghiệp nhưng chưa biết phải tới đâu thì Cửa Hàng Thành Phát là sự chọn lựa đúng đắn cho bạn

Tác Dụng Của Việc Gắn Loa Sub cho Xe Vios

Gắn loa sub được ví như phù thủy biến hóa âm thanh sẽ bóc ngoạn mục dàn âm thanh nguyên bản của chiếc Innova. Chiếc loa này se giúp âm thanh trong chiếc xe của bạn sống động hơn, thật hơn và êm hơn. Khi bạn nghe một bài hát với sub bạn sẽ thấy giá trị thực sự vì bài hát đó chẳng khác gì khi bạn nghe hát live cả.

gắn sub piooner cho Xe Vios

Sub ALpine Xe Vios

gắn sub cho Xe Vios

Sub ALpine Xe Vios

gắn sub pioneer cho Xe Vios

Gắn loa sub Pioneer Xe Vios

Nhờ gắn thêm sub cho xe Vios mà nó sẽ giảm được bớt công suất làm việc của hệ thống loa chính. Tiếng bass trong xe được tăng lên giúp Tiếng tròn trịa và không bị bể tiếng dù bạn có mở lớn thế nào đi chăng nữa. Chỉ cần có sự xuất hiện của loại loa này trên chiếc xê hộp của bạn, những đoạn đường dài cũng trở nên ngắn hơn, hay khi tài xế trên đường bạn cũng được thư giãn, thoải mái và bớt bao tay hơn.

Phương Pháp Kỹ Thuật Gắn Loa Sub Cho Xe Vios

Khi màn hình DVD, CD của Innova đã được lắp đường tín hiện AV thì bạn chỉ cần thêm bộ dây AV và bộ dây nguồn nữa là xong. Ngược lại, khi Chiếc xế cưng chưa có Gắn tín hiệu AV bạn còn cần phải có thêm một bộ chuyển đổi từ loa tín hiệu âm thanh AV nữa. Một điểm cẩn thận khác, Chiếc xế cưng của bạn đã có sử dụng Amply thì việc tạo đường tín hiệu AV từ Amply rất tốt.

Sub phát huy tối đa giá trị thì tài xế cần phải chú ý đến việc gắn. 

gắn sub cho Xe Vios

Gắn sub xe Vios

Những cẩn thận khi gắn loa sub Xe Vios

1. Hệ thống âm thanh trên xe Vios bây giờ chỉ đáp ứng đủ điều kiện nghe chứ chưa thỏa mãn điều kiện hưởng thụ âm nhạc. Do đó khi lắp đặt cần phải có sự phối hợp hài hòa giữa công suất, phân tần, amply, đầu lọc... mới có thể có dàn âm lthanh ưng

2.dùng dây tín hiệu đúng chuẩn

3. Cách bố trí loa sub xe Vios như nguyên bản

4. dùng loa subwoofer rời

5. Đặt loa sub cho xe Vios trầm cách xa người nghe và dùng phương tiện chống nhiễu chuyên dùng

6. cẩn thận việc gia tăng phụ tải khi lắp đặt thêm loa sub

Các Loại Sub Xe Vios Trên Thị Trường Bây Giờ

Loa sub trên thị trường bây chừ có rất nhiều loại: Pioneer, ALpine, Worca, MPQ,  Sup JBL, Nakamichi, mutan

Loại loa sub xe vios được chọn nhiều nhất trên thị trường bây giờ là: Pioneer, ALpine

gắn loa sub cho Xe Vios tại tphcm

lắp đặt sub Xe Vios

Loa sub điện: là loại sub nhỏ đặt dưới gầm ghế phía sau bên phụ lắp cho xe 4 chỗ, 7 chỗ. Sub điện phát ra âm thanh nhỏ hơn sub hơi, nhưng khi đánh có độ chắc tinh tế cao, có thiết kế thuận tiện nhỏ gọn.

Loa sub hơi: có công suất lớn, độ khuếch đại âm thanh lớn, phù hợp với những người thích âm thanh to, thiết kế to nên để ở phía sau cốp xe lắp Xe 7 chỗ, 14 chỗ.

chung cục, trước khi quyết định độ Tiếng loa ô tô, người dùng nên hiểu rõ nhu cầu của mình : cải thiện về chất lượng, âm lượng hay chỉ là kiểu dáng. Sau đó, cần đến những nơi độ Đảm bảo uy tín để được tham vấn vế giá cả cũng như hình thức độ

Ngoài dịch vụ gắn loa sub Xe Vios, Thành Phát còn Phân Phối nội thất đồ chơi ô tô như: may bọc ghế da Xe Vios, dán taplo Xe Vios, dán trần la phông 5d Xe Vios, gắn camera lùi, tiến, camera hành trình cho Xe Vios, bọc trần nylong cho Xe Vios, lắp đặt thảm lót sàn Xe Vios, gắn định vị Xe Vios, dán giấy phim cách nhiệt chống nóng cho Xe Vios...

Phục vụ nhanh tại TPHCM và các tỉnh lân cận: Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8  Quận 9 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận Thủ Đức Quận Bình Thạnh Quận Bình Tân Quận Tân Bình Quận Gò Vấp Quận Phú Nhuận Biên Hòa Bình Dương Hóc Môn Nhà Bè.

Xem thêm:

Gắn sub cho xe ô tô tại Quận 1

lắp đặt sub cho xe ô tô tại Quận 2

Gắn sub cho xe oto tại Quận 3

lắp đặt loa sub cho xe hơi tại Quận 4

Gắn sub Xe hơi tại Quận 5

Gắn sub cho xe ôtô tại Quận 6

Sub cho xe ô tô tại Quận 7

Dịch vụ gắn loa sub cho xe hơi tận nơi tại nhà Quận 8

Nơi gắn loa sub cho xe oto tại Quận 9

Quận 10 thì gắn loa sub cho xe oto ở đâu?

Gắn sub tận nơi tại Quận 11

Miễn phí Lăp loa sub cho ô tô tại Quận 12

Gắn loa sub Pioneer cho xe ô tô tại Gò Vấp

Trung Tâm đảm bảo tin tưởng gắn loa sub Xe hơi tại Bình Thạnh

Dịch vụ gắn loa sub cho xe hơi tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ gắn loa sub tận nhà tai quận Bình Tân, Tân Bình

Gắn sub ô tô tận nơi Quận Thủ Đức

Nội Thất Cửa Hàng Ô Tô Thành Phát

Nơi: 20 Đường số 1, P Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Tel: 0977.666.759 hoặc 0934.044.228 (gặp Đào) để được tham mưu và tương trợ miễn phí

Nguồn bài viết: Nội Thất Auto Thành Phát

Gắn Sub cho Xe Vios Tận Nơi Tại Nhà